Tin tức

TOP 7 laptop tốt nhất cho dân IT

Các ngành học hiện nay đều cần sử dụng thiết bị công nghệ như laptop, PC, đặc biệt là ngành Công nghệ thông tin (IT)- một ngành mà chiếc Laptop hay PC là công cụ học tập, làm việc quan trọng nhất không thể thiếu. Laptop thường sẽ được các bạn trẻ IT ưa chuộng hơn bởi sự tính cơ động, dễ dàng mang theo tới công ty, trường học, di chuyển các địa điểm mà bạn muốn.

Cách phối đồ màu xanh tím VERI FERI, gam màu của năm 2022

Tông màu của năm 2022 được Pantone lựa chọn là xanh tím Veri Peri, một gam màu dễ phối đồ và cũng hợp với nước da châu Á

Những trang phục tối giản vẫn khác biệt và hút hồn kỳ lạ

Những khung hình đương đại trong bộ ảnh lookbook với bối cảnh tự nhiên của nắng, gió và mặt nước cùng những tấm vải phủ lớn một lần nữa khẳng định tinh thần “tối giản khác biệt”.

Samsung cập nhật thêm tính năng camera mới cho Galaxy S22: Chụp ảnh thiên văn và đa phơi sáng

Mới đây, Samsung đã bổ sung thêm những tính năng camera đặc biệt dành dòng điện thoại Galaxy S22 của mình. Vậy đó là những tính năng nào? Công dụng của chúng là gì? Cùng XTmobile tìm hiểu ngay nhé!

Redmi Note 12 serires ra mắt: Camera 200MP, nâng tầm với sạc 210W

Xiaomi chính thức ra mắt các sản phẩm kế nhiệm Redmi Note 11 - Redmi Note 12 series. Loạt sản phẩm mới xuất hiện với tên gọi lần lượt là Redmi Note 12, Note 12 Pro, Note 12 Pro + và Redmi Note 12 Explorer Edition. Vượt mặt Galaxy S22 series hay iPhone 14, Xiaomi đã trang bị cho thiết bị của mình sạc nhanh đến 210W.

Hệ thống đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm